Beauty SaLon Trường Uyên

Hotline: 0911 403 114    
Tổng đài: 1900 7014    
0
Beauty SaLon Trường Uyên

Beauty SaLon Trường Uyên

Với mong muốn đem lại sự trẻ trung, năng động cho phái nữ Beauty Trường Nguyên luôn lấy sự hài lòng của quý hàng là hàng đầu


Địa chỉ: 194 Tăng Bạt Hổ - 68 Ngô Mây - Tp.Quy Nhơn - Bình Định
Điện thoại: 0918 171 498
Đăng thông tin doanh nghiệp miễn phí
Về đầu trang

BEAUTY SALON TRƯỜNG UYÊN

 Với mong muốn được cùng chung tay, sát cánh với phái nữ vì thế Beauty Trường Uyên đã ra đời và tồn tại phát triển cho đến hôm nay. Beauty Trường Nguyên có hai địa điểm đó là 194 Tăng Bạt Hổ và 68 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn.Nhu cầu chăm sóc bản thân, làm đẹp, tăng cường sức khỏe và  thoải mái tinh thần là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến. Với mong muốn được sát cánh cùng phái Nữ, TÔN VINH  VẺ ĐẸP CỦA BẠN.

Beauty Trường Uyên luôn lấy chất lượng dịch vụ và hiệu quả - uy tín làm hàng đầu. Giá cả hợp lý hợp với túi tiền của bạn, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, am hiểu, tận tình hướng dẫn; chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Phái đẹp, Quý khách hàng gần xa! Với chúng tôi khách hàng là thượng đế. Quý khách sẽ được phục vụ chu đáo bởi các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và giỏi nghề. Chắc chắn Quý khách sẽ có được những kiểu tóc thời trang nhất phù hợp với từng gương mặt. Nếu Quý khách có nhu cầu chăm sóc da để có được những làn da đẹp, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo tại salon chúng tôi.

 

 
Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cùng với sự nỗ lực không ngừng học hỏi của tất cả nhân viên nơi đây. Thương hiệu Beauty Trường Uyên được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến.  

      
Một điểm thu hút khách hàng nữa so với các nơi khác là ở đây dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng như giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thuộc. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thấy kết quả như chính bạn mong đợi.

 

BEAUTY SALON TRƯỜNG UYÊN

 Địa chỉ: 194 Tăng Bạt Hổ, 68 Ngô Mây - Tp.Quy Nhơn

Điện thoại: 0918 171 498

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Về đầu trang

Beauty Salon Trường Uyên

Địa chỉ: 194 Tăng Bạt Hổ, 68 Ngô Mây 

  Tp.Quy Nhơn - Bình Định

Điện thoại: 0918 171 498

Họ tên:     Phone:     Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Gửi yêu cầu