Cao Lá Tươi Atiso Atilife

Hotline: 0911 403 114    
0
Sản phẩm khuyến mãi
Giới thiệu dịch vụ
Công ty TNHH HV Net
Công ty TNHH HV Net

Cùng doanh nghiệp sản xuất 
Xây dựng thương hiệu & phân phối sản phẩm

Dầu dừa CoCo Secret
Dầu dừa CoCo Secret

Phân phối SỈ và LẺ dầu dừa nguyên chất Bến Tre

Mật ong Thiên nhiên
Mật ong Thiên nhiên

Mật ong Queen Bee - Thật đến từng giọt

Sản phẩm bán chạy

Cao Lá Tươi Atiso Atilife


Cao Lá Tươi Atiso Đà Lạt - Atiso Atilife là sản phẩm của Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên. Được chiếc xuất từ Lá Tươi Atiso là bộ phận có hoạt chất Cynarine cao nhất trong các thành phần của cây Atiso. Đặc biệt còn được phối trộn với các thảo dược quý như Cam Thảo, Kim Ngân Hoa, Diệp Hạ Châu theo nguyên tác Ngũ Hành.

Nhằm giữ được tối đa hoạt chất Cynarine trong cây Atiso, Cao Lá Tươi Atiso Atilife đã sử dụng công nghệ Cô Chân Không nhiệt độ thấp. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để bào chế Cao Atiso, công nghệ này chỉ sử dụng ở những công ty dược phẩm lớn.

Cao Atiso Đà Lạt giúp lợi mật, mát gan giải độc, Hạn chế tối đa tình trạng bị say hậu vào ngày hôm sau của người uống rượu bia như bị nhức đầu, khát nước, cơ thể mệt mỏi, vật vờ. Đặc biệt Cao Lá Tươi Atiso giúp người thường uống rượu bia đào thải toàn bộ độc tố bảo vệ gan.

Cao Atiso với thành phần rất lớn Cynarine giúp nhanh quá trình điều trị bệnh gan, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hiệu quả sau vài ngày sử dụng Cao Atiso. 

Bị nổi mụn thường có lý chính là từ gan, nóng gan nên cơ thể bài tiết đào thải độc tố ra da. Cao Atiso với tác dụng mát gan giải độc sẽ giúp bạn trị mụn tận gốc từ bên trong.

Hãy chọn ngay một lọ Cao Atiso để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cuộc sống của bạn và người thân


 


-90.000 đ
Bộ 3 Cao lá tươi Atiso Atilife Bộ 3 Cao lá tươi Atiso Atilife
540.000 đ
450.000 đ
-20.000 đ
Cao lá tươi Atiso Atilife Cao lá tươi Atiso Atilife
180.000 đ
160.000 đ