Công ty cà phê 331 - Nhà hàng Biển Hồ Xanh - Pleiku - Gia Lai

Hotline: 0911 403 114    
Tổng đài: 1900 7014    
0
Công ty cà phê 331 - Nhà hàng Biển Hồ  Xanh - Pleiku - Gia Lai

Công ty cà phê 331 - Nhà hàng Biển Hồ Xanh - Pleiku - Gia Lai

Nhà hàng Biển Hồ Xanh - Thành phố Pleiku - Gia Lai.(Vinacafe 331) thuộc Tổng công Ty Cà phê Việt Nam là nhà hành tiệc cưới có sân vườn ở Pleiku - Gia - Lai.


Địa chỉ: 662 Pham Văn Đồng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 059. 3825456; 867854
Đăng thông tin doanh nghiệp miễn phí
Về đầu trang

 Nhà hàng Biển Hồ Xanh - nơi gặp gỡ của tình yêu!

Nhà hàng  Biển Hồ Xanh (Vinacafe 331) đơn vị phụ thuộc Tổng công Ty Cà phê Việt Nam

khuôn viên Nhà Hàng Biển Hồ Xanh

 

Tọa lạc ở 622 Phạm Văn Đồng thành phố Pleiku. Nhà Hàng  Biển Hồ Xanh mang đến cho quý khách cơ hội tuyệt vời để thưởng thức những hình ảnh, âm thanh và sự hấp dẫn của thành phố Pleiku đang phát triển sôi động nhất Tây Nguyên. Đặc biệt là một không gian tuyệt đẹp để tổ chức liên hoan, tiệc cưới.

Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho nơi đây nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, núi non trùng điệp, những thảm rừng đa sinh thái. Tất cả như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Ngoài ra du khách còn khám phá sự bình dị chân thật trong tâm hồn người dân Pleiku…. Có lẽ vì vậy mà đã khiến bao nghệ sĩ cháy lòng thao thức viết nên những bài thơ, ca khúc dạt dào bất hủ…

"Em đẹp thế Pleiku ơi!
Trái tim tôi muốn vỡ tan rồi... "  
    

 Câu hát nồng nàn của Nhạc sĩ Nguyễn Cường làm rung động trái tim du khách từ phương xa đến thăm Thành phố cao nguyên xinh đẹp.

Pleiku huyền thoại, lãng đãng sương mù, Pleiku thơ mộng, với 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông trong ngày, riêng "ở đây buổi chiều quanh năm mùa đông..." Pleiku với những con dốc chập chùng uốn quanh thành phố... đẹp như một bức tranh làm xao xuyến lòng người.
Pleiku - điểm đến kỳ bí, hấp dẫn du khách - với những lễ hội dân gian đầy màu sắc như lễ hội cồng chiêng, lễ đâm trâu, lễ pa thi... và những danh thắng nổi tiếng như Biển Hồ, Thủy điện Yaly...

 

 Nằm cách Trung tâm thành phố Pleiku khoảng 7km. Nhà hàng đạt tiêu chuẩn đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên góp phần tô điểm cho Thành phố Pleiku thơ mộng vẻ đẹp hiện đại, hoành tráng. Nhà hàng như một nốt nhạc trong bản hòa tấu êm đềm điểm tô cho Pleiku thêm phần lãng mạn. Sang trọng xen lẫn nét dân dã, riêng biệt là những ấn tượng mà Nhà hàng để lại cho những bất kỳ ai đã lựa chọn làm nơi ghi dấu cho những ngày ngọt ngào trong hành trình tìm kiếm chốn bình yên.

Ẩm ThựcVới những món ăn đặt trưng ba miền, các món  Âu, Á – đặc biệt là các món đặc sản tươi sống Tây nguyên và các món đặc sản tiêu biểu ở Pleiku luôn sẵn sàng phục vụ gu ẩm thực của quý khách. Với sự khác biệt trong cách chế biến không lẫn vào một nơi nào khác, nếu không quá khi nói rằng, cùng những món ấy, cũng nguyên liệu ấy nhưng sao vẫn cứ nồng nàn một miền quê đã đến. Đây còn được  xem là nơi lý tưởng để tổ chức các tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới….…bao gồm cả khách lẻ, khách đoàn…… Chúng tôi đảm bảo hương vị đặc sắc của từng món ăn, luôn tươi ngon và chất lượng tuyệt hảo của Tây Nguyên.

Nhà hàng có sức chứa từ 350 đến 1.000khách, được đầu tư nội thất sang trọng, phong cảnh thiên nhiên, lãng mạng, trang trí hiện đại kết  hợp với cổ kính là địa điểm đến lý tưởng cho các đoàn khách du lịch.

Nhà hàng Biển Hồ Xanh – không gian ấm áp cho những cuộc gặp gỡ
 kết nối yêu thương, kết nối những cơ hội hợp tác và sẻ chia!

Nhà hàng Biển Hồ Xanh
Địa chỉ: 662 Pham Văn Đồng, phường Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai
ĐT: 059. 3825456; 3867854; 0903514434
Email: res_bienhoxanh_gialai@yahoo.com; Fax: 059. 3825183


 

Về đầu trang

Nhà hàng Biển Hồ Xanh
Địa chỉ: 662 Pham Văn Đồng, Phường Yên thế, TP. Pleiku, Gia Lai
ĐT: 059. 3825456; 867854; 0903514434
Email: res_bienhoxanh_gialai@yahoo.com; Fax: 059. 3825183

Họ tên:     Phone:     Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Gửi yêu cầu