Điểm dừng chân Phan Rang - Đặc sản Phan Rang - Rượu nho Phan Rang - Rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng

Hotline: 0911 403 114    
0
Điểm dừng chân Phan Rang - Đặc sản Phan Rang - Rượu nho Phan Rang - Rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng

Điểm dừng chân Phan Rang - Đặc sản Phan Rang - Rượu nho Phan Rang - Rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng

Cơ sở sản xuất rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng đặc sản làm từ nho Phan Rang.


Địa chỉ: Long Bình, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận (cầu sông Quao)
Điện thoại: 0945877577
Đăng thông tin doanh nghiệp miễn phí
Về đầu trang

  Khi nhắc đến Ninh Thuận nếu ai đã từng 1 lần đặt chân đến đây hoặc tham khảo sách báo về địa danh này thì không ai không biết đến là nơi đầy nắng và gió. Nơi đây được biết đến là vùng khắc nghiệt về thời tiết, mùa đông là nơi đón nhận gió, mùa hạ lại là nơi đón cái nắng chói chang, vì thế nhân gian có câu ví von dành riêng cho vùng đặc biệt này "gió như phan, nắng như rang".  và có lẽ vì vô tình hay sự mặc định mà nơi đây lấy 2 từ "Phan & Rang" để đặt tên cho thành phố Phan Rang bây giờ?

Dưới cái nắng oi ả và là nơi đón nhận luồng gió mạnh như thế, nhưng nơi đây lại được thiên nhiên ban tặng những loại cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng của vùng Ninh Thuận. Và là những loại cây mang lại hiệu quả kinh tế chủ lực cho Ninh Thuận đó là: cây táo, trôm, nho,... trong đó nho là cây trồng mang lại sự ấm no từ bao đời nay. Nho tươi hẳn ai cũng đã từng thưởng thức, và được rất nhiều người ưa chuộng, nho còn tạo ra những đặc sản như mật nho, si-rô,... rượu nho Phan Rang được làm từ những trái nho tươi của địa phương, làm ra những loại rượu nho rất Phan Rang. Ở Phan Rang có rất nhiều cơ sở rượu nho, mỗi cơ sở đều có sự đặc trưng riêng. Và rất khó cho sự lựa chọn của khách hàng. Cơ sở Tường Vy - Thiện Hưng tự trồng những ra giống nho chuyên dùng để sản xuất rượu vang rất đặc trưng và rất riêng so với các loại vang nho ở Phan Rang. Rượu nho Phan Rang có mùi thơm, màu đỏ  tự nhiên của nho, không sử dụng màu thực phẩm, chất bảo quản,... . Nếu quý khách có dịp đi ngang qua thành phố Phan Rang thì đừng quên dừng chân đến cơ sở rượu nho Tường Vy - Thiện Hưng để nếm thử và cảm nhận sự khác biệt. Là điểm dừng chân lý tưởng dành cho mỗi lần đoàn du khách đến Ninh Thuận, là địa điểm để khách mỗi khi dừng chân để du khách thoải mái lựa chọn những đặc sản Phan Rang - Ninh Thuận mang về làm quà cho gia đình bạn bè.
 
 
Cơ sở rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng tọa lạc tại địa chỉ: Quốcc lộ 1A - Thôn Long Bình - xã An Hải - Huyện Ninh Phước - Tỉnh Ninh Thuận (cách ngã 5 Phan Rang 1km) về phía nam. Là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm về nho như: mật nho, si-rô nho, rượu nho, đặc biệt cơ sở sản xuất rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng sử dụng giống nho syrah để sản xuất ra dòng rượu vang nho syrah, rất đặc trưng và rất riêng, dành cho những người sành rượu vang.
 
Rượu vang và sức khỏe: Xem lợi ích của rượu vang
 
 
Rượu vang làm cho cuộc sống hàng ngày trở thành dễ dàng hơn, 
Bớt vội vàng và hấp tấp, ít căng thẳng và khoan dung, hòa nhã hơn
 
Cơ sở chúng tôi cung cấp thông tin những sản phẩm  đến quý khách hàng:
- Sy- rô nho: được làm từ nho tươi, dùng để uống với đá như một loại nước giải khát, hoặc dùng để ướp gia vị
- Mật nho: Dùng để ướp gia vị, hoặc uống với đá, mật nho có tác dụng lên men, giúp cho quá trình tiêu hóa nhanh, làm đẹp da, chống lão hóa.
- Vang đỏ Syrah 9 % vol (độ): có vị chát nhẹ, được làm từ giống nho Syrah được trồng ở vùng đất đấy nắng và gió, kết hợp phương pháp ủ lên men cổ truyền.
Brandy 25 % vol (độ)
Rượu nho chưng cất ( Formula one): có mùi thơm mạnh, khi say làm cho con người hưng phấn
- Brandy 39 % vol (độ)
 
 
 
 
 
 
 
Mong quý khách hài lòng về sản phẩm, và chất lượng phục vụ mà Tường Vy - Thiện Hưng mang đến cho quý khách mỗi lần đặt chân đến đây!

 

Về đầu trang

 Cơ sở sản xuất  rượu vang nho Tường Vy - Thiện Hưng

QL1A - Thôn Long Bình - Xã An Hải - Huyện Ninh Phước (Cầu Sông Quao - cách ngã 5 Phủ Hà 1km về phía nam)

ĐT: 0945.877577-01255580665

Email: huynhtuongvan10b4@gmail.com

Họ tên:     Phone:     Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Gửi yêu cầu
Danh sách đơn vị
Dịch vụ khác
Cẩm nang mua sắm