Nhà Máy Gạch TUYNEL Thanh Châu

Hotline: 0911 403 114    
Tổng đài: 1900 7014    
0
Nhà Máy Gạch TUYNEL Thanh Châu

Nhà Máy Gạch TUYNEL Thanh Châu

Nhãn hiệu gạch Tuynel Thanh Châu được làm từ mỏ đất sét Hòa Vang , một vùng sét nguyên liệu có chất lượng tốt, đã qua kiểm định và phù hợp với tiêu chuẩn..


Địa chỉ: Thôn Giáng Nam 2, Xã Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 513 000
Đăng thông tin doanh nghiệp miễn phí
Về đầu trang

   Nhãn hiệu gạch Tuynel Thanh Châu được làm từ mỏ đất sét Hòa Vang , một vùng sét nguyên liệu có chất lượng tốt, đã qua kiểm định và phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam. Quy trình sản xuất gạnh của nhà máy được làm theo dây chuyền từ khi đất được tập kết sau đó được đưa vào hệ thống máy cán thô, cán mịn qua hệ thống hút chân không sau đó đến công đoạn tạo hình đi ra hệ thống băng tải, được xếp lên xe và pa lét bằng hệ thống xe nâng sau đó đưa vào lò sấy, lò nung. Tất cả các công đoạn nêu trên dần dần được tự động hóa bằng công nghệ sản xuất gạch tiên tiến nhất hiện nay, không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe người lao động. Chính điều này đã làm nên thương hiệu rất riêng của nhà máy so với các cơ sở sản xuất gạch trong vùng.

   Trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của các khách hàng, nhà máy gạchTuynel Thanh Châu  sẽ đưa vào vận hành thêm một số dây chuyền để nâng cao công xuất của nhà máy tiến tới mở rộng thị trường tiêu thụ rộng khắp tại các tỉnh thành phía nam, sẵn sàng cạnh tranh và hội nhập trong bối cảnh tòan cầu hóa kinh tế và hội nhập WTO.

   Với quy trình hiện đại không gây ô nhiễm môi trường. Phần nào hạn chế được việc sản xuất gạch thủ công gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Mặt khác, góp phần ngăn chặn tệ nạn phá rừng bừa bãi đặt biệt là rừng đầu nguồn để lấy củi đốt gạch.

   Nhà máy gạch Tuynel Thanh Châu cũng tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm công nhân tại địa phương và các vùng lân cận. Góp phần phát triển cân bằng xã hội. Đồng thời nâng cao trình độ kỹ thuật, tay nghề cho cán bộ công nhân qua việc tiếp thu công nghệ tiên tiến. Hiện nay , sản phấm của chúng tôi đã có mặt hầu khắp các công trình xây dựng tại TP Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung lân cận ...

Nhà Máy Gạch TUYNEL Thanh Châu Nền Móng Của Mọi Công Trình !

Về đầu trang

Nhà Máy Gạch TuyNen THANH CHÂU 2

Địa chỉ: Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 513 000

Về đầu trang

Nhà Máy Gạch TUYNEL Thanh Châu

Địa chỉ: Thôn Giáng Nam 2, Xã Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 513 000

Họ tên:     Phone:     Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Gửi yêu cầu