Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG-Bình Phước

Hotline: 0911 403 114    
Tổng đài: 1900 7014    
0
Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG-Bình Phước

Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG-Bình Phước

Là một trường dạy nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ chuyên nghiệp đã và đang trở thành một địa chỉ đạo tạo nghề đáng tin cậy cho tất cả mọi người ở TX.Đồng X


Địa chỉ: Đường Hùng Vương, KP.Tân Bình,TX. Đồng Xoài, T. Bình Phước
Điện thoại: 0919719379
Đăng thông tin doanh nghiệp miễn phí
Về đầu trang

Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ
Hoàng Trang SG
Một thương hiệu - Triệu niềm tin

Là một trường dạy nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ chuyên nghiệp đã và đang trở thành một địa chỉ dạy nghề đáng tin cậy cho tất cả học sinh , sinh viên,  ở TX.Đồng Xoài, cũng như ở T. Bình Phước. Hoàng Trang SG là một giáo viên giỏi là mẫu người phụ nữ hiện đại luôn tự là mới  chính mình phấn đấu không ngừng học , luôn kiến tạo ra nhiều mẫu tóc , phù hợp với các giới nghệ sỹ. Đặt biệt các ca sỹ trẻ và các người mẫu, trong đó có ca sỹ Khánh Hội...Hoàng Trang SG trong 2 phút đã bới được một đầu tốc.

Với Hoàng Trang SG chuyên gia giảng dạy nhiều kinh nghiệm, giáo trình được biên soạn theo tài liệu quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn không gian học tập với đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

  Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong nghề tạo mẫu tóc và làm đẹp, Hoàng Trang SG đã tốt nghiệp xuất sắc các khoá đào tạo chuyên nghiệp về tóc . Trong suốt thời gian qua,  đã không ngừng học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm và sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc ấn tượng và là địa chỉ.  Bạn muốn làm đẹp, bạn muốn thay đổi mình, thay đổi kiểu tóc mà bạn đang có, hãy đến với   Hoàng Trang SG tọa lạc Đường Hùng Vương - P. Tân Bình - TX. Đồng Xoài T. Bình Phước,  với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình,am hiểu về các loại tóc và hóa mỹ phẩm dành cho tóc chắc hẳn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi  sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng tại Bình Phước.

Hoàng Trang SG  luôn trang bị cho mình một hệ thống làm tóc chuyên nghiệp với đủ các thiết bị, và cung cấp những những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng và uy tín nhập từ Hàn Quốc về phù hợp với phụ nữ Á Đông.

 Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG muốn dạy nghề cho các bạn trẻ ở Bình Phước có một tay nghề vững chắc trong tương lai. Hoàng Trang muốn góp phần xây dựng cho quê hương ngày một phát triển trong thời kì hội nhập.

+ Dịch vụ :
Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG đang xây dựng trung tâm đào tạo dạy nghề tóc chất lượng cao. Các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp đào tạo mới theo các chuẩn mực quốc tế với hiệu quả cao, rút ngắn thời gian dạy và học nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp.Các học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ là các nhà tạo mẫu tóc giỏi mà còn là các nhà quản lý kinh doanh salon chuyên nghiệp có phong cách tốt. Hoàng Trang SG giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực cắt tóc, tạo mẫu tóc, nhuộm tóc, uốn tóc đang điều hành các beauty salon  có thương hiệu tốt  tvà đã tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức giá trị.

Sản phẩm từ Hàn Quốc


Chương trình dạy sẽ bao gồm nhiều chuyên đề từ khoa học về tóc, gội đầu, cắt, uốn, duỗi nhuộm, tới quản lý salon và an toàn vệ sinh salon, được biên soạn (projector) giúp học viên dễ tiếp thu. Học viên có thể lựa chọn các chuyên đề phù hợp nhu cầu để học.
Nhân dịp khai giảng khoá đầu tiên tại trung tâm mới, chúng tôi sẽ ưu đãi tới 30% học phí. Ngoài ra các học viên còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại các Trường của hệ thống Beauty Salon Hoàng Trang SG.


Bên cạnh đó Hoàng Trang SG luôn tìm kiếm và sáng tạo nghệ thuật áo cưới độc đáo về kiểu dáng lẫn chất liệu đã được khẳng định trong làng thời trang áo cưới tại Thị xã Đồng Xoài Bình Phước . Mang lại một mùa cưới thật đáng nghĩa cho các cô dâu luôn muốn làm khác chính mình


    * CẮT TÓC (HAIR CUT)
    * GỘI ĐẦU (SHAMPOO)
    * UỐN TÓC (PERM)
    * DUỖI TÓC (STRAIGHTENING)
    * NHUỘM TÓC, HIGHLIGHT (COLORING, HIGHLIGHT)
    * NỐI TÓC (HAIR-EXTENSIONS)
    * CHỮA TRỊ TÓC (HAIR AND SCALP TREA

  -DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT

    * Trang điểm
    *   Nối mi
    *   Phum xăm
    *   Móng
    * Parafin
  
     Đặc biệt hơn:
    *Uốn Setting Cao Cấp đẹp tự nhiên, siêu bền, không gây khô tóc.
    * Nối tóc bằng nhiều phương pháp với kỹ thuật mới nhất, đẹp tự nhiên, thời gian nối ngắn, không gây khó chịu, không hại tóc.

Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG-Bình Phước
Địa chỉ :Đường Hùng Vương, KP.Tân Bình,TX. Đồng Xoài, T. Bình Phước
ĐT : 0919719379

Về đầu trang
  • Trường Dạy Nghề Cắt Uốn Tóc-Trang Điểm-Thẩm Mỹ Hoàng Trang SG-Bình Phước


Địa chỉ :Đường Hùng Vương, KP.Tân Bình,TX. Đồng Xoài, T. Bình Phước
ĐT : 0919719379

Họ tên:     Phone:     Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Gửi yêu cầu