Trường Ngoại Ngữ Dương Minh

Hotline: 0911 403 114    
Tổng đài: 1900 7014    
0
Trường Ngoại Ngữ Dương Minh

Trường Ngoại Ngữ Dương Minh

Trường Ngoại Ngữ Dương Minh chính thức được mọi người công nhận và tín nhiệm là một trường ngoại ngữ danh tiếng với hơn hàng ngàn học viên.


Địa chỉ: 132A-B-C-D Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 447 087
Đăng thông tin doanh nghiệp miễn phí
Về đầu trang

'Tiếng Anh là chìa khoá dẫn đến sự thành công trong cuộc sống'


Trường Ngoại Ngữ Dương Minh chính thức được mọi người công nhận và tín nhiệm là một trường ngoại ngữ danh tiếng với hơn hàng ngàn học viên. Toạ lạc ngay tại những địa điểm chủ yếu của thành phố Hồ Chí Minh cách trung tâm Sài Gòn khoảng vài cây số.
Thành phần học viên bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, đến với trường ngoại ngữ Dương Minh từ 24 quận-huyện nội-ngoại thành và ngay cả các tỉnh thành lận cận. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, cho đến những hoạt động ngoại khoá.
Ông Dương Minh, người sáng lập trường Ngoại Ngữ Dương Minh.

 

Trường Ngoại Ngữ Dương Minh có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Chúng tôi có những chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn. Những lớp này bao gồm Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi, Chuẩn Bị Du Học, và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm.

Người học cũng có những cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế , như STARTERS, MOVERS, FLYERS của Đại Học Cambridge dành cho trẻ em; KET, PET, FCE của Đại Học Cambridge dành cho thanh thiếu niên; TOEIC của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho người đi làm; và TOEFL-iBT của cơ quan ETS Hoa Kỳ dành cho sinh viên du học; Chứng Chỉ Quốc Gia A, B, C của Vietnam.

 Một ban giảng huấn có bề dày kinh nghiệm luôn luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa với sự chăm sóc tận tình giáo viên luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như máy vi tính, máy chiếu nhằm giúp người học đạt kết quả cao trong học tập.

Hiệu Trưởng Trường Ngoại Ngữ Dương Minh, Ông Dương Minh phát biểu:
      
Ông Dương Minh, cựu hiệu trưởng Trường Ngoại Ngữ Dương Minh
Hưởng ứng theo chương trình xã hội hóa giáo dục của Nhà Nước, trường Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 1990. Từ đó đến nay trường không ngừng phát triển. So với thời gian ban đầu phải thuê mướn mặt bằng đến nay trường đã có cơ sở ổn định, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giáo viên lúc đó chỉ vài chục người nay đã có một đội ngũ hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng. Giáo viên của trường là những người tận tâm với nghề, có chuyên môn giỏi và đạo đức tốt.

 


Gần 20 năm qua trường đã đào tạo được rất nhiều lớp người. Học viên của trường có cả người Việt lẫn người nước ngoài như Trung quốc, Hàn quốc, Campuchia, v. v.  hiện đang có mặt khắp nơi, ở trong nước cũng như nước ngoài và họ đang rất thành công trong nhiều lãnh vực. Trường đã được sở GDĐT thành phố Hồ Chí Minh và trường ĐH Cambridge tặng bằng khen trong nhiều năm liền và nhất là được sự tín nhiệm của người dân thành phố chúng ta. Hiện trường có 7 cơ sở nằm tại các quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp. Với đủ các khối lớp cho trẻ em và người lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của người học.

            Ngày 01 tháng 04 năm 2010 tới đây trường Dương Minh tròn 20 tuổi. Như một đời người trường cũng đã trải qua tuổi ấu thơ bé bỏng rồi đến tuổi thiếu niên đầy ước vọng và tuổi trưởng thành đầy sinh lực. Tháng 04 tới đây trường Dương Minh sẽ giã từ tuổi thiếu niên (tuổi teen) để vươn đến tuổi trưởng thành đầy sinh lực. Với tư cách một nhà giáo, tôi rất vui mừng vì đã góp phần tích cực cho sự nghiệp giáo dục tại thành phố chúng ta. Với tư cách người sáng lập tôi rất sung sướng chứng kiến sự lớn lên từng ngày của đứa con thân yêu mình tạo ra.

            Trong tương lai trường Dương Minh sẽ tiếp tục nghiên cứu áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới cũng như các thiết bị khoa học kỹ thuật để có thể giúp người học đạt được những thành quả tối đa trong viêc học của họ
Ông Bill,  giảng viên Trường Ngoại Ngữ Dương Minh,  phát biểu:   


Mr. Bill
      I’m delighted to tell you that a lot of advanced teaching methods and programs are being applied at Duong Minh language school and all kinds of teaching aids are also paid attention here, from real things such as bananas, pineapples, oranges… or toys like dolls, bears, monkeys…that you can see everywhere in our life or flash cards to the most modern apparatus such as computers, projectors and the latest soft-ware in teaching English.

            Our training programs are designed suitable for every age group. We have the youngest pupils at the age of 2 in Early classes and the oldest students who are over 60 in the classes for adults. Telling stories, playing games, playing roles and singing songs are usually used for the young learners in our teaching programs and for the adult students we use communicative approach method (C.A.M) and Audio Video program (A.V.P) which are used nowadays in many famous universities in the world. We also have many extra-activities such as Sunday Fun Fun (speaking clubs) and English through Songs for helping the students more exciting. Therefore they can get the best result in their learning.

            Tôi rất vui mừng cho quí vị biết rằng nhiều phương pháp và chương trình dạy học tiên tiến đang được áp dụng tại trường ngoại ngữ Dương Minh và tất cả các loại trợ huấn cụ cũng được khai thác triệt để, từ những vật thật như những quả chuối, thơm, cam… hay những đồ chơi như búp bê, gấu, khỉ nhồi bông mà quí vị có thể nhìn thấy khắp nơi trong cuộc sống chúng ta hoặc những hình ảnh minh họa cho tới những thiết bị hiện đại nhất như máy vi tính, máy đèn chiếu và những phần mềm mới nhất trong việc dạy tiếng Anh.

            Các chương trình đào tạo của chúng tôi dược thiết kế phù hợp cho từng cấp độ tuổi. Chúng tôi có những học viên trẻ nhất trong các lớp Early, mới chỉ 2 tuổi và những học viên lớn tuổi nhất, ngoài 60, trong những lớp dành cho người lớn. Kể chuyện, chơi trò chơi, đóng kịch, ca hát thường được sử dụng cho những học viên trẻ tuổi còn đối với học viên lớn tuổi chúng tôi dùng các phương pháp gợi mở, tương tác (C.A.M) và chương trình nghe nhìn (A.V.P) là những phương pháp ngày nay đang được sử dụng trong nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa như Sunday Fun Fun (câu lạc bộ nói tiếng Anh) và English Through Songs (tiếng Anh qua bài hát) để giúp học viên hứng thú hơn. Vì vậy họ có thể đạt được kết quả tốt nhất trong việc học của họ.

Ông John,  giảng viên Trường Ngoại Ngữ Dương Minh,  phát biểu:

            We are now living in the age of booming of technical equipment and software technology. Duong Minh language school is using this great scientific breakthrough in teaching English especially for Audio Video Program (A.V.P). The students don’t face the boring textbooks but they’re put into the lively situations designed by computer programmer. They don’t only use their ears to listen to their teacher as usual but also use the whole body for their learning because they have to decide what to react or what to talk in each event. For the adult students, these situations are usually widened through the discussing in small groups, giving opinions or sharing feelings in front of the attendants. Therefore our students can gain good experience in using their English
 
Thành Tựu   
Hai bằng khen của Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp. Hồ Chí Minh

Chúng ta hiện đang sống trong một thời đại bùng nổ về thiết bị kỹ thuật và công nghệ phần mềm. Trường ngoại ngữ Dương Minh đang sử dụng tiến bộ khoa học vượt bực này trong việc giảng dạy Tiếng Anh đặc biệt qua chương trình Audio Video Program (A.V.P). Các học viên không còn đối diện với những cuốn sách giáo khoa nhàm chán nhưng họ được đặt vào những tình huống sống động được các lập trình viên tin học thiết kế. Họ không chỉ dùng tai để nghe giảng bài như thường lệ nhưng còn phải dùng cả con người vào việc học bởi vì họ phải quyết định tác động lại điều gì hoặc nói gì trong mỗi biến cố đó.

Chi Nhánh

 

Đối với các học viên khối người lớn những tình huống này thường được mở rộng qua việc thảo luận trong những nhóm nhỏ, phát biểu ý kiến hoăc chia sẻ cảm nghĩ trước những người tham dự. Vì thế cho nên các học viên của chúng tôi có được kinh nghiệm tốt trong việc sử dụng tiêng Anh của họ.

Bạn có quyền tự do chọn lựa tương lai của mình tại
Trường Ngoại Ngữ Dương Minh  

 Trường Ngoại Ngữ Dương Minh
Địa chỉ: 132A-B-C-D Phan Đăng Lưu,Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (08)38 447 087 -
Fax: (08)38 447 085
Email: ngoainguduongminh@yahoo.com.vn
Website:www.dms1990.com

Về đầu trang

Trường Ngoại Ngữ Dương Minh
Địa chỉ: 132A-B-C-D Phan Đăng Lưu,Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38 447 087 -
Fax: (08) 38 447 085
Email: ngoainguduongminh@yahoo.com.vn
Website: www.dms1990.com

Họ tên:     Phone:     Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Gửi yêu cầu