0911 403 114

Dầu Gội Hương Bưởi - Cho Mái Tóc Chắc Khỏe, Thơm Ngát

Lựa chọn dầu gội hương bưởi chính là lựa chọn giải pháp được rất nhiều người tin dùng trong việc ngăn ngừa rụng tóc cũng như kích thích mọc tóc nhanh chóng.

   Nguyên nhân gây rụng tóc

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc bất thường như do thay đổi, mất cân bằng nội tiết, đặc biệt nhất là đối với những phụ nữ sau sinh, đang trong quá trình mang thai. Hoặc do bạn lạm dụng quá nhiều hóa chất cho việc làm đẹp như nhuộm, uốn, duỗi,..tạo quá nhiều áp lực lên tóc, không bổ sung các dưỡng chất cho tóc, nhất là vitamin H (biotin) và vitamin B5,..

   Dầu gội hương bưởi đem lại tác dụng gì?

Dầu gội bưởi kích thích mọc tóc với thành phần chính là tinh dầu bưởi, giúp điều trị rụng tóchttps://imua.com.vn/tin-tuc/dau-goi-huong-buoi-cho-mai-toc-chac-khoe-thom-ngat.html, phục hồi hư tổn, giúp dưỡng tóc chắc khỏe, nuôi dưỡng tóc dài nhanh chóng.

Dầu gội đầu hương bưởi ngăn rụng tóc, dưỡng tóc suôn dày
Dầu gội đầu hương bưởi ngăn rụng tóc, dưỡng tóc suôn dày

Ngoài ra, với khả năng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, bảo vệ tóc khỏi các tác động xung quanh như ánh nắng, bụi bẩn, hóa chất,..

Dầu gội bưởi trị rụng tóc có công dụng giúp da đầu đỡ khô và mềm mại hơn với những men tạo sự lưu chuyển dễ dàng oxy cần cho sự sống của da. Đặc biệt nếu tóc bạn bị rụng, dầu gội bưởi kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng chân tóc mọc trở lại. Đồng thời giảm tóc khô xơ, phục hồi tóc chẻ ngọn, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, làm sạch da đầu và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả.

   Những biện pháp hỗ trợ điều trị rụng tóc

Ngoài việc sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để phục hồi việc rụng tóc thì bạn cần kết hợp với các biện pháp chăm sóc khoa học để việc chăm sóc tóc được tốt hơn.

Kết hơp massage tóc nhẹ nhàng giúp da đầu lưu thông máu tốt hơn
Kết hơp massage tóc nhẹ nhàng giúp da đầu lưu thông máu tốt hơn

Lựa chọn sản phẩm dầu gội đầu bưởi phù hợp và áp dụng thường xuyên để đem lại kết quả tốt hơn. Đồng thời cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để hạn chế tóc gãy rụng, phục hồi tóc yếu như trứng gà, vitamin C, các loại ngũ cốc, các loại hạt, thêm nhiều chất xơ, vitamin từ rau củ quả,..

Mong rằng với những thông trên, bạn sẽ lựa chọn được dầu gội hương bưởi phù hợp với tình trạng tóc của mình và nhanh chóng có được mái tóc suôn dày, mềm mượt


Xem sản phẩm


Các tin khác
14.058324,108.277199